Giới thiệu

GIỚI THIỆU VÀI NÉT VỀ TRUNG TÂM ĐĂNG KIỂM 50-07V

\"\"

Được sự đồng ý của Bộ Giao thông vận tải và Uy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Đăng kiểm 50-07V đã thành lập theo Quyết định số 125/2001/QĐ-NS ngày 09 tháng 03 năm 2001 do Cục Trưởng Cục Đăng kiểm Việt nam Nguyễn Văn Ban ký. Ngày 18 tháng 04 năm 2001, Trung tâm Đăng kiểm 50-07V đi vào hoạt động.

Trung Tâm Đăng Kiểm 50-07V  liên  kết với Công ty Tây  Nam  thuộc Quân  khu 7 Bộ Quốc Phòng tại địa  chỉ Z11 Quốc lộ 1A Phường Trung Mỹ Tây Quận 12, TP.HCM,  nằm  trên mặt tiền Quốc lộ 1 A giữa ngã tư An Sương và cầu vượt Quang Trung, một đầu mối giao thông lớn và thuận tiện đi lại.

Trung  Tâm Đăng kiểm  50-07V tọa lạc trên khuôn viên  độc lập 7.000m2, tiếp  giáp 3 mặt với các đơn vị Quốc phòng nên  tình hình an  ninh trật tự rất tốt. Nhà xưởng của Trung Tâm  rộng 1.800 m2 lắp 4 dây truyền kiểm định hiện đại, mới 100% được mua của hãng  BeissBath, Cộng Hoà Liên Bang Đức. Các  thiết bị hiện đại trên góp phần đánh giá đúng tình trạng  kỹ thuật của phương tiện. Trong những  năm qua, Cục Đăng Kiểm Việt Nam không  ngừng đàu  tư các thiết bị ngoại vi phục vụ công tác Đăng Kiểm Như Camera, MicroPen, MicroNet…..Các phần mềm hổ trợ kiểm định, làm cho công tác kiểm định tại Trung Tâm ngày càng tốt hơn .

 

\"\"

Văn phòng làm việc hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị văn phòng nhằm giảm thời gian cấp các ấn chỉ xuống thấp nhất. Đặc biệt với tôn chỉ phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, Phòng chờ đợi được trang bị máy lạnh, truyền hình cáp, sử dụng Internet miễn phí. Tại phòng chờ quí khách có thể quan sát mọi hoạt động của Trung tâm qua màn hình Camera và tiếp nhận mọi thông tin liên quan đến công tác kiểm định cũng như xe của quí khách.

 

\"\"

Trung tâm có đội ngũ Cán bộ, công nhân viên, Đăng kiểm viên có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc đánh giá tình trạng kỹ thuật cũng như tư vấn kỹ thuật cho chủ phương tiện. Hầu hết cán bộ công nhân viên của Trung tâm đã học qua Đại học, được đào tạo chuyên ngành sâu và có tinh thần tận tụy phục vụ khách hàng.

 

\"\"

Chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm Đăng kiểm 50-07V là:
1. Tổ chức kiểm định và cấp giấy chứng nhận ATKT và BVMT cho các loại xe cơ giới.
2. Giám định trạng thái kỹ thuật cho xe cơ giới theo yêu cầu của chủ xe và các tổ chức, cá nhân có yêu cầu.
3. Tổ chức hoạt động nhân sự, tài chính theo qui định của Pháp luật, tổ chức xây dựng, hoạt động, duy trì theo tiêu chuẩn ISO9000.
4. Tham gia giám định sự cố tai nạn theo yêu cầu của các cơ quan nhà nước.
5. Tổ chức thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học liên quan theo kế hoạch của Cục Đăng kiểm Việt nam.
6. Tổ chức hoạt động dịch vụ tư vấn kỹ thuật ngoài công ích theo qui định của Cục Đăng kiểm Việt nam…

Những khách hàng lớn, thường xuyên của Trung tâm trong những năm qua là: Công ty Bia Sài gòn, Công ty xe khách Sài gòn, Công ty Taxi Thành Hưng,Công ty Germantran, HTX vận tải Hiệp Phát, HTX vận tải Gò Vấp, HTX vận tải Củ Chi, HTX vận tải Hốc Môn... Khách hàng của Trung tâm là các chủ xe khu vực Quận 12, Tân Bình, Tân kiên, Bình chánh, Hốc Môn, Củ Chi, Thủ đức… và các tỉnh lân cận. Cảm ơn quí khách đã tin tưởng và đến kiểm định tại cơ quan Đăng kiểm 50-07V chúng tôi.

Trung tâm 50-07V chúng tôi đang triển khai chương trình Đăng ký kiểm định trước, từ xa. Khi quí khách tham gia chương trình này sẽ được hưởng các quyền lợi như: Đăng ký kiểm định ngay, ưu tiên kiểm định trước, có kết quả ngay sau khi kiểm định, nhận kết quả và dán tem ngay sau khi nhận kết quả kiểm định, được tư vấn mọi vấn đề liên quan đến phương tiện của quí khách…

TRUNG TÂM ĐĂNG KIỂM 50-07V
ĐỊA CHỈ:428/56 QUỐC LỘ 1A PHƯỜNG BÌNH HƯNG HÒA B QUẬN BÌNH TÂN
ĐIỆN THOẠI: 08.37671035
FAX: 08.37671035
Website :www.dangkiemoto.com    
Email: [email protected]


Trung tâm đăng kiểm 50-07V
  • Đang online : 537
  • Số lượt truy cập : 36545399