TƯ VẤN

Thoi han dang kiem xe oto moi,/

Cậu hỏi :

Kinh gui quy co quan,

Trua nay, ngay 07/5/2011, toi co mang xe di dang kiem o tram dang kiem 3 - 2 (duong Giai Phong). Chiec xe toi dang kiem hieu Huyndai Accent moi tinh 100% nhap khau (tat ca giay to deu chung minh la xe chua qua su dung). Tuy nhien, luc nhan tem dang kiem do CB dang kiem dan vao xe, that bat ngo, toi nhin thay thoi han dang kiem chi co gia tri den thang 11/2012, trong khi, tat ca cac xe khac dang kiem lan dau va moi 100% thi lai nhan duoc tem dang kiem thoi han thang 11/2013.

Toi dang yeu cau ben ban xe phai tra loi viec nay nhung hien nay ho chua tra loi duoc, rat mong quy co quan cho toi loi giai dap. Xin cam on nhieu.

Người hỏi: Vo Huong Giang

Trả lời :

Chào bạn Giang.

Xe ô tô con mới bóc tem đi đăng kiểm lần đầu có chu kỳ 30 tháng, xe mới nhưng đã có người bóc tem trước rồi thì chỉ còn 18 tháng. Nếu bạn thắc mắc mà cơ quan Đăng kiểm vẫn chỉ cấp 18 tháng nghĩa là họ không nhầm và đã cấp đúng. Vậy thì bạn tưởng rằng xe của mình mới tinh nhưng không phải mới tinh, chỉ là mới nhưng người bán  đã làm cho "tinh". Bạn cứ hỏi người bán, nếu xe mới nhất định là 30 tháng, chu kỳ chỉ có 18 tháng nghĩa là xe cũ, vậy thì yêu cầu giảm giá bán xuống chứ?

dangkiemOto.com


Trả lời bởi :

 
[Gửi câu hỏi mới] [Gửi ý kiến cho chủ đề này] [ Trở về ]Trung tâm đăng kiểm 50-07V
  • Đang online : 0
  • Số lượt truy cập : 16557394